TUYỂN SINH KHOA CÔNG TRÌNH -TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI

KHOA CÔNG TRÌNH -TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI CÙNG ĐỒNG HÀNH VỚI BẠN TRÊN KHẮP NHỮNG CHẶNG ĐƯỜNG🛤


💭 Bạn là người có niềm đam mê với những công trình GIAO THÔNG VẬN TẢI
💭 Bạn đang cân nhắc lựa chọn một NGÀNH NGHỀ có cơ hội việc làm tốt trong TƯƠNG LAI
💭 Bạn muốn thử thách mình trong môi trường KỸ THUẬT nhưng không hề ” KHÔ KHAN “
 HÃY CÙNG TÌM HIỂU ĐỂ #KHOA_CÔNG_TRÌNH SẼ ĐƯỢC CÙNG ĐỒNG HÀNH VỚI BẠN TRÊN CHẶNG HÀNH TRÌNH TUỔI SINH VIÊN CỦA MÌNH NHÉ ↔️LET’S GO 🛫🛫

🚦VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN #NGÀNH_KỸ_THUẬT_CÔNG_TRÌNH_GIAO_THÔNG LÀM ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP CHO TƯƠNG LAI ?
🅰Với định hướng và nhu cầu phát triển cơ sở hạ tầng Giao thông vận tải ngày càng tăng của nhà nước. Đặc biệt cùng quá trình hội nhập khối Asean, ngành Công trình Giao thông mở ra một nguồn cơ hội việc làm vô cùng lớn. Và khoa Công trình trường Đại học Giao thông Vận tải tự hào là lá cờ đầu trong lĩnh vực đào tạo kỹ sư sau khi ra trường có thể đáp ứng được các yêu cầu của nhà tuyển dụng trong và ngoài nước
🚦CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP TẠI KHOA CÔNG TRÌNH LÀ NHƯ THẾ NÀO ?
🅰Quá trình học kéo dài 4.5 năm với chương trình học được biên soạn một cách khoa học phù hợp với khả năng của sinh viên và đảm bảo đủ khối lượng kiến thức chuyên ngành.
Những tiến bộ và đổi mới của khoa học công nghệ luôn được áp dụng vào trong quá trình giảng dạy chuyên môn.
🚦LÀM THẾ NÀO ĐỂ KHOA THOÁT KHỎI MỘT MÔI TRƯỜNG KỸ THUẬT VỐN QUÁ “KHÔ KHAN” ?
🅰Cùng với CLB Tiếng anh, Các cuộc hội thảo về định hướng nghề nghiệp, giao lưu giữa sinh viên với doanh nghiệp luôn được Khoa dành sự quan tâm đặc biệt.
Các hoạt động thể dục, thể thao, hội thi chuyên ngành, chuyến đi thiện nguyện cũng được tổ chức xem kẽ, kéo dài xuyên suốt trong cả năm.
🚦CƠ HỘI HỌC BỔNG CỦA KHOA CÔNG TRÌNH NHƯ THẾ NÀO?
🅰Hàng năm, ngoài hai đợt phát học bổng cho sinh viên đạt kết quả học tập tốt, khoa Công trình còn tổ chức các đợt xin học bổng có giá trị cao như: Học bổng toàn cầu GSS, học bổng hỗ trợ 100% khóa học tiếng anh với giáo viên nước ngoài.
Sinh viên sau khi ra trường nếu có nguyện vọng muốn xin học bổng du học Quốc tế, ban lãnh đạo khoa và các thầy cô chuyên ngành sẽ hỗ trợ cơ hội cho các em xin thực hiện được ước mơ. Cơ hội được học tập tại một đất nước phát triển thực sự không còn quá xa vời!
🚦CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO VÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU KHI RA TRƯỜNG LÀ NHƯ THẾ NÀO?
🅰Chất lượng đào tạo của khoa được phản ánh qua thành tích và kết quả dành được của sinh viên trong và sau khi ra trường. Những đội tuyển Olympic là thế mạnh của khoa như đội Olympic cơ học đất, Oympic sức bền vật liệu… luôn nằm trong top 3 trường kỹ thuật có thành tích tốt nhất trong cả nước.
Sinh viên khoa Công trình sau khi ra trường được những nhà tuyển dụng đánh giá rất cao về kiến thức chuyên môn và tiếp cận được với những kiến thức thực tế. Hơn 95% kỹ sư tốt nghiệp chuyên ngành đều được nhận vào các công ty trong và ngoài nước về lĩnh vực giao thông vận tải. Số lượng còn lại lựa chọn hướng đi học tiếp lên thạc sĩ, tiến sĩ và đi du học nước ngoài.
🚦HỌC PHÍ CỦA KHOA CÓ CAO KHÔNG?
🅰Khoa Công trình tự tin khi nói rằng mức học phí trong khoa thuộc mức thấp so với những trường trong khu vực. Được sự hỗ trợ tài chính từ nhà nước, cùng với việc cải thiện chương trình học một cách khoa học và chuyên sâu, mọi chi phí đều được tính toán phù hợp nhất để hướng tới sinh viên của mình.

🚂Hãy cùng tham gia vào #Group_Giúp_Đỡ_Tuyển_Sinh của #Khoa_Công_Trình để nhận được sự giúp đỡ, tư vấn trong suốt quãng thời gian từ kỳ thi tốt nghiệp THPT và đăng ký nguyện vọng tuyển sinh nhé.
🚂Bạn cũng có thể đặt câu hỏi trong phần bình luận, tin nhắn hoặc gọi trực tiếp tới số hotline, mọi thắc mắc về Khoa sẽ được giải đáp ngay tức thì!
🌍Webside: http://civil.utc.edu.vn/
🏤Address: (Phòng 101-A6) Trường Đại học Giao Thông Vận Tải, số 3 Cầu Giấy ,Hà Nội.
🔠Contact: 024 3766 0155
👷‍♀️Group tư vấn: https://www.facebook.com/groups/1599318333631703/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *